Thủ tục mở đại lý vôi Amico như thế nào? 3 Bước mở đại lý vôi Amico

Thủ tục mở đại lý vôi Amico như thế nào? 3 Bước mở đại lý vôi Amico

Để trở thành đại lý vôi của Amico chủ đầu tư cần chuẩn bị các điều kiện tiêu chuẩn mà thương hiệu đề ra. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở đại lý Vôi Amico sao cho đơn giản nhất. Cùng xem thủ tục mở đại lý vôi Amico như thế nào và bắt tay vào chuẩn bị ngay thôi nào!

I. Giới thiệu về Công ty vôi Amico – Thương hiệu vôi số 1 Việt Nam

Trở thành đại lý Vôi Amico như thế nào?
Trở thành đại lý Vôi Amico như thế nào?

Công ty Amico được xem là công ty vôi hàng đầu Việt Nam. Với việc không ngừng học hỏi, ứng dụng công nghệ mới Amico đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm được bà con yêu thích. 

“Nghĩ đến vôi người ta sẽ nghĩ đến Amico và nghĩ đến Amico người ta sẽ nghĩ đến Vôi” đây là những gì mà công ty nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu tiếp cận người tiêu dùng trên cả nước, phục vụ nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng trong xã hội, công ty đang mở rộng tìm kiếm các đại lý kinh doanh vôi mang thương hiệu của họ.

Nếu muốn mở đại lý Vôi Amico bạn cần phải chuẩn bị cung cấp đủ các sản phẩm bao gồm hai nhóm chính sau đây:

– Nhóm vôi bao gồm vôi CaO, vôi Dolomite, vôi CaCO3

Nếu bạn kinh doanh ở nhóm đầu bao gồm các sản phẩm vôi thì sẽ phải cam kết chỉ bán sản phẩm thuộc thương hiệu Amico.

Hiện nay thương hiệu Amico đã có mặt tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc. Trung bình mỗi tỉnh thành sẽ có 1 – 2 đại lý phân phối sản phẩm chính thức, tại các tỉnh có mật độ dân số cao và khả năng tiêu thụ vôi lớn thì có đến 5 – 7 đại lý cung cấp trên toàn tỉnh.

Để trở thành một đại lý bạn sẽ thực hiện việc trang trí, trưng bày hàng hóa theo tiêu chuẩn của công ty đưa ra. Hệ thống nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin đến các đại lý ở mỗi khu vực, đồng thời cũng sẽ cập nhật thông tin khả năng tiêu dùng tại địa phương.

Từ đó đưa ra các yêu cầu về chỉ tiêu, doanh thu định kỳ. Để trở thành đại lý chính thức bạn cần đảm bảo nhập hàng với số lượng yêu cầu để nhận được giá đại lý và các chiết khấu khác.

II. Thủ tục mở đại lý vôi Amico

Bước 1: Tìm kiếm thông tin nhà cung cấp chính thức

Để mở đại lý vôi Amico bạn cần chủ động liên hệ với phía công ty Amico cấp cơ sở gần nhất. Bạn có thể liên hệ với các chi nhánh quản lý chính sau: 

Chi nhánh chính của Amico

Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0916.729.799 

Email: khoangsanamico@gmail.com

Website: www.khoangsanamico.com

Chi nhánh tại Hà Nam

Địa chỉ: Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam

Điện thoại: 0919.268.299

Tiếp đó bạn hãy trình bày mong muốn trở thành đại lý vôi Amico của mình. Bạn phải cung cấp những thông tin mà phía Amico cần ví dụ như diện tích mặt bằng, vốn,…(khi liên hệ bạn sẽ được bên Amico hướng dẫn).

Như vậy việc đăng ký đã hoàn thành, bạn cần đợi bên Amico xử lý thông tin và cử Sales đến khảo sát. 

3 Bước mở đại lý vôi Amico
3 Bước mở đại lý vôi Amico

Bước 2: Làm việc với Sales của Amico

Sau khi tổng công ty tiếp nhận thông tin mở đại lý của bạn thì sẽ cử đội ngũ sales tới tận tơi để tư vấn và hỗ trợ bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được giới thiệu chi tiết về danh mục sản phẩm mà công ty sản xuất cũng như hướng dẫn làm thủ tục một cách chi tiết. 

Đảm bảo rằng, khi bán vôi của Amico bạn sẽ không bắt tay bán thêm sản phẩm vôi của thương hiệu nào khác. 

Nếu bạn đồng ý chỉ bán chuyên vôi của Amico (không bán tạp hóa, các mặt hàng khác) thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành đại lý, đối tác tin cậy của bên họ. Bên phía Amico sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể. 

Làm việc với Sales của Amico – tuyển đại lý vôi

Bước 3: Lắp đặt hệ thống cửa hàng và khai trương

Sau khi hoàn tất thủ tục với bên Amico bạn sẽ nhập vôi về và trưng bày bán hàng. Trước đó bạn cần lắp đặt hệ thống cửa hàng vôi của mình. Bước setup này sẽ bao gồm: thuê mặt bằng, lắp đặt giá kệ và thiết bị cửa hàng, trưng bày sản phẩm, khai trương.

Nếu là một người không chuyên cách tốt nhất là tìm đến những đơn vị setup cửa hàng hoàn thiện uy tín nhiều năm như Amico (10 năm hoạt động). Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916 729 799. 

mở đại lý vôi Amico
mở đại lý vôi Amico

Kinh nghiệm mở cửa hàng vôi Amico?

Mở đại lý vôi Amico cần bao nhiêu vốn? Câu trả lời là số vốn phụ thuộc vào lượng vôi nhập từ Amico về bán là nhiều hay ít, nhỏ nhất số tiền này cũng phải 30 – 40 triệu đồng. Bên cạnh đó cần phải đầu tư khoảng 5 – 10 triệu vào chi phí lắp đặt và hệ thống cửa hàng.

– Thuê mặt bằng: Mặt bằng kinh doanh với diện tích ít nhất từ 40 m2, vị trí ở trung tâm, khu vực có mật độ dân số cao, gần mặt đường lớn.

– Giấy phép kinh doanh: để kinh doanh hợp pháp bạn cần lưu ý việc đăng ký giấy phép kinh doanh đầy đủ. Chi phí để đăng ký chỉ dưới 1 triệu đồng tuy nhiên các thủ tục này khá phức tạp và mất thời gian, bạn có thể thuê luật sư để tiết kiệm thời gian, giúp đăng ký kinh doanh phù hợp với cửa hàng của mình.

Trên đây là thông tin Amico cung cấp cho bạn về các vấn đề liên quan đến mở cửa hàng vôi Amico, muốn làm đại lý vôi Amico thì như thế nào và những thủ tục khi thực hiện. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích, chúc bạn kinh doanh thành công!

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH Khoáng Sản Amico

Hà Nội: 252 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0919.268.299 / 0916.729.799

 Email: khoangsanamico@gmail.com

 Website : https://khoangsanamico.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khoangsanamico

Zalo: https://zalo.me/4589010614432612984

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares